[Tin tức Hàn - Việt]

SHINHAN CARD KHAI TRƯƠNG PHÁP NHÂN VIỆT NAM 'SHINHAN VIETNAM FINANCE'

02/07/2019

 

Ngày 2/7/2019, Shinhan Card tổ chức lễ khai trương công ty TNHH Shinhan Vietnam Finance (gọi tắt là SVFC) tại khách sạn International Saigon ở TP Hồ Chí Minh, với sự tham gia của chủ tịch tập đoàn tài chính Shinhan v.v cùng các khách mời liên quan.

Shinhan Card vào tháng 1 năm 2018 đã ký kết hợp đồng chuyển giao 100% vốn đóng góp cho công ty tài chính Prudential Vietnam, và hiện đã được cấp phép kinh doanh ở nước sở tại.

SVFC với vị trí thứ 4 trong giới tài chính Việt Nam, đang kinh doanh các gói sản phẩm cho vay tín dụng đối với người tiêu dùng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh v.v. Ngoài ra Shinhan Card có kế hoạch hợp tác với các doanh nghiệp điện tử uy tín của VN để đưa các ứng dụng về công nghệ, nền tảng điện thoại, big data v.v vào SVFC. Không chỉ vậy, với nền móng là ngân hàng Shinhan Vietnam ở vị trí số 1 trong giới doanh nghiệp nước ngoài, dựa vào sức mạnh tổng hợp từ các công ty con  của tập đoàn, Shinhan Card dự kiến đưa ra giải pháp tín dụng toàn diện để cung cấp dịch vụ tài chính đột phá và tạo giá trị khách hàng vượt bậc cho người tiêu dùng bản địa.

Nguồn: Chosun Biz | Dịch bởi ECKedu Vietnam

Thư viện

Các bài viết khác

Bình luận

© 2023 ECK Education. All rights reserved.